Học tiếng Trung bắt đầu từ đâu?

Trước khi quan tâm, tìm hiểu và quyết định theo học một ngôn ngữ mới, chắc hẳn bạn sẽ đặt ra một câu hỏi “Học xong tiếng Trung mục đích để làm gì?”.

Dưới đây là một trong những mục đích mà chắc hẳn bạn đang hướng đến:

  • Tìm hiểu nền văn hóa Trung Quốc
  • Thi lấy chứng chỉ HSK, HSKK, đi Trung Quốc du học
  • Giao tiếp thương mại, phát triển nghề nghiệp
  • Phát triển kỹ năng giao tiếp, học tập, nghiên cứu về ngôn ngữ.
  • Kinh doanh hàng hóa Trung Quốc

Bạn đã có mục đích học rồi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu để thực hiện điều đó đúng không, giống như mình lúc ban đầu cũng vậy đó. Cứ loay hoay suy nghĩ không biết mình sẽ bắt đầu học từ đâu đây. Qua bạn bè mình được giới thiệu đến Trung tâm tiếng Trung 3CWOW, một trung tâm chuyên dạy tiếng Trung tại Bình Dương. Tại vì mình cần một người có chuyên môn dẫn dắt mình để mình biết con đường mình đi sẽ bắt đầu là từ đâu.

Thật may mắn mình đã đến đúng nơi, tại đây, Trung tâm 3CWOW đáp ứng đầy đủ những gì mà mình cần:

  • Xây dựng chương trình học phù hợp, lộ trình học tập rõ ràng
  • Cơ hội thực hành giao tiếp với giáo viên bản xứ là thường xuyên vì Trung tâm có chi nhánh ở Trung Quốc nên điều này chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp không những nhanh mà còn rất hiệu quả.
  • Giáo viên tận tâm và nhiệt tình hướng dẫn qua những bài giảng đã được chuẩn bị rất chu đáo, kèm theo những hoạt động sôi nổi giúp vận dụng bài học vào thực tế hiệu quả.

Sau khi đã nắm rõ lộ trình học tập, mình bắt đầu tìm hiểu ngôn ngữ mới này thôi. Dưới đây là chương trình học bạn có thể tham khảo:

Quan trọng nhất của việc học tiếng Trung là có cơ hội thực hành những gì bạn đã học bằng cách nói ngôn ngữ đó. Đó chính xác là lý do tại sao ở trung tâm tiếng Trung 3CWOW chúng mình được thực hành với Giáo viên bản xứ qua mỗi Bài học.

Khi học bất kỳ ngoại ngữ nào, điều rất quan trọng vẫn là tự học, tự luyện tập, tự trau dồi các kỹ năng cho mình. Tự học là tự nghiên cứu, tự học hỏi thêm từ những người hiểu biết, tự tra cứu từ điển, tự làm bài tập, tự luyện nghe nói thêm qua băng, đĩa, youtube…

Cuối cùng, và quan trọng nhất là bạn phải tin vào bản thân, đừng sợ lỗi ngữ pháp và phát âm. Nếu chuẩn bị tốt và thực hành nhiều, mình tin rằng mọi người đều có thể giao tiếp thành thạo tiếng Trung, thực hiện được mục đích học tiếng Trung của mình một cách nhanh nhất.

Đây là kinh nghiệm của mình, hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn, hy vọng nó sẽ giúp ích được phần nào cho việc học tiếng Trung của các bạn.

Chia sẻ từ học viên: Nguyễn Thị Mỹ Duyên – lớp HSK4 tại trung tâm tiếng Trung 3CWOW

————————————————–

Địa chỉ học tiếng Trung tại Bình Dương:

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG 3C WOW

Chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung tại Bình Dương

Lịch học tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, các lớp online, cho Học Viên

Chi nhánh 1: 79 Hoàng Hoa Thám, p. Hiệp Thành,Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh 2 (TQ): 252/33 Đường Tây Giải Phóng, phố Sa Đầu Q.Phan Ngẫu,Tp.Quảng Châu, Trung Quốc

website: https://tiengtrung3c.com

error: Content is protected !!