Bạn đang tìm lịch học tiếng Trung tháng 03/2022 chất lượng tại Bình Dương, đúng với trình độ và phù hợp chi phí cũng như thời gian của mình? Hoặc đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Trung uy tín và chất lượng tại Bình Dương? Hãy tham gia ngay vào các khóa học tiếng Trung của tiếng Trung 3C WOW. Chúng tớ sẽ hỗ trợ cùng bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ mới này một cách nhanh nhất có thể.

Với kinh nghiệm hơn 2 năm giảng dạy, tự hào là Trung tâm tiếng Trung duy nhất có văn phòng đại diện tại Quảng Châu Trung Quốc, cùng với sự hợp tác mật thiết với các trường Đại học và Học viện tại Việt Nam cũng như Trung Quốc, 3C WOW thường xuyên cập nhật các lịch học tiếng Trung hàng tháng; đảm bảo nhu cầu học tiếng Trung đang ngày càng cao của mọi người cũng như bố trí lịch học và thời gian học phù hợp cho học viên. Cùng với các lớp học tiếng Trung trực tiếp tại Trung tâm, 3C WOW đã tiến hành triển khai các lớp học tiếng Trung online tại nhà  , hỗ trợ tối đa nhu cầu học tiếng Trung cũng như giúp thuận tiện hơn cho các học viên không có thời gian di chuyển hoặc những bạn ở xa nhưng vẫn mong muốn học tiếng Trung cùng 3C WOW.

Dưới đây là lịch học tiếng Trung tháng 03/2022 chương trình học tiếng Trung online cùng Giáo viên Trung Quốc của 3C WOW và chương trình ưu đãi học phí cực kỳ hấp dẫn trong mùa dịch. Các bạn cùng tham khảo và lựa chọn khóa học tiếng Trung mà mình mong muốn nhé!

LỊCH HỌC TIẾNG TRUNG THÁNG 03/2022 TẠI TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG 3CWOW

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY ƯU ĐÃI LIỀN TAY – NGHỈ DỊCH HỌC HĂNG SAY HẾT DỊCH VIỆC ĐẾN NGAY⇒ Xem chi tiết tại đây

Hỗ trợ tối ưu chi phí cho học viên mùa Corona, chương trình ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TỪ LỊCH HỌC TIẾNG TRUNG THÁNG 03/2022 tại tiếng Trung 3C WOW.

Ưu đãi từ lịch học tiếng Trung tháng 03/2022 tại Trung tâm tiếng Trung 3CWOW

  1. 1tr8/khóa  _ Giá gốc 3̶t̶r̶6̶ KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE chỉ có riêng tại 3CWOW
  2. Lớp chỉ 6 HỌC VIÊN – HỌC TIẾNG TRUNG TRỰC TIẾP với GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC
  3. Phù hợp cho người mới bắt đầu _ trợ giảng Việt Nam hỗ trợ trong quá trình học;
  4. Một lớp tối đa 6 học viên giúp đảm bảo chất lượng bài học.
  5. Tặng ngay 15 buổi học đầu trải nghiệm.
  6. Tặng bộ combo học tiếng Trung online gồm video bài giảng cùng file giáo trình và bài tập đi kèm.

Học viên đăng ký học tiếng Trung tháng 03/2022 sẽ được nhận ưu đãi học phí trong mùa dịch này.

Để lại thông tin ngay bên dưới để 3C WOW tư vấn chi tiết cho bạn về những ưu đãi cũng như các khóa học tiếng Trung phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG TRUNG THÁNG 3/2022

LỊCH HỌC TIẾNG TRUNG THÁNG 03/2022 lớp Giao tiếp online cùng Giáo viên Trung Quốc

Lịch học tiếng Trung tháng 03/2022 lớp tiếng Trung CSHN ngày 2-4-6 (dành cho người mới bắt đầu)

  • Thời gian học: Khai giảng 09/03/2022 từ 9h đến 10h sáng và 19h-20h các ngày thứ 2-4-6.

Lịch học tiếng Trung 03/2022 lớp tiếng Trung Tổng hợp HSK3 thứ 3-5-7 (dành cho người mới bắt đầu)

  • Thời gian học: Khai giảng 09/03/2022 từ 9h-10h và 19h-20h các ngày thứ 3-5-7.

Lịch học tiếng Trung tháng 03/2022 lớp tiếng Trung chương trình HSK4 thứ 3-5-7 ( dành cho người đạt trình độ HSK3)

  • Thời gian học: khai giảng 09/03/2022 từ 9h-10h và 19h-20h các ngày thứ 3-5-7.

Lịch học tiếng Trung tháng 03/2022 lớp luyện thi HSKK Trung cấp thứ 3-5-7 

  • Thời gian học: khai giảng tháng 03/2022 từ 9h-10h và 19h-20h các ngày thứ 3-5-7.

Tại sao nên học tiếng Trung tại 3C WOW?

Học tiếng Trung tại 3C WOW đem đến cho học viên môi trường học tiếng Trung chất lượng – bài bản – chuyên nghiệp – đầy hứng khởi, tạo dựng lịch trình chinh phục tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất:

1. Giáo viên Trung Việt kết hợp

Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Trung và được đào tạo kỹ năng bài bản chuyên nghiệp, ngoài ra học viên còn được học ngay với GIÁO VIÊN BẢN NGỮ mà Trung tâm đã tuyển chọn.

2. Giáo trình chuẩn chuyên biệt

Sử dụng giáo trình chuẩn của Trung tâm hợp tác và phát triển Ngôn ngữ Trung Quốc và nước ngoài, cập nhật kiến thức liên tục để phù hợp với thực tế.

3. Phương pháp TBLT hiện đại

Sử dụng phương pháp dạy học theo các hoạt động – Task Based Language Teaching (TBLT) tích hợp đào tạo chuyên sâu 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Vận dụng tối đa kiến thức tiếng Trung trong lớp, ứng dụng và thực hành ngay những gì đã được học giúp học viên có thói quen tư duy phản xạ bằng tiếng Trung.

Học viên sử dụng thẻ từ để quẹt lên xuống lớp, ôn bài, làm bài tập, nhận thông báo, check các buổi học qua tài khoản online từ hệ thống quản lý 4.0 của 3C WOW.

4. Hỗ trợ chăm sóc học viên từ trước trong và sau khóa học

Xử lý chuyển tiếp hồ sơ du học MIỄN PHÍ cho các học viên muốn đi du học ngắn hạn.

Đối với các lớp học online trực tuyến học viên được học trực tiếp với giáo viên Trung Quốc đến từ 尊文学院 ( HỌC VIỆN TÔN VĂN)  – CHINA TOWN EDU VÀ 广东轻工职业技术学院 (HỌC VIỆN NGHỀ QUẢNG ĐÔNG ).Sau khi kết thúc khóa học sẽ nhận chứng nhận do học viện Tôn Văn và học viện nghề Quảng Đông cấp;

Cung cấp đề ôn thi HSK miễn phí cho học viên có nhu cầu thi.

Giới thiệu ngay việc làm phù hợp và mức lương hấp dẫn sau khóa học.

Đặc biệt hơn nữa, các bạn còn được giao lưu ngoại khóa với giáo viên bản địa, tham gia các lớp văn hóa Trung Quốc hoàn toàn miễn phí. Trung tâm Tiếng Trung 3C WOW cam kết không phụ thu thêm bất kì phí nào đối với các lớp văn hóa chỉ có ở tại 3C WOW.

Để được hỗ trợ “Tư vấn lịch học tiếng Trung tháng 03/2022” và nhận ngay các chương trình “Ưu Đãi” về khóa học cũng như lịch học tiếng Trung tháng 03/2022 cụ thể. Bạn vui lòng để lại thông tin dưới đây nhé!

error: Content is protected !!