Người sáng lập

1. NHỮNG THÁNG NGÀY MIỆT MÀI TẠI TRUNG QUỐC

Xin chào các bạn, mình là Cô Châu – 宝珠老师 là người sáng lập Trung tâm ngoại ngữ 3C WOW. Cái duyên của nghiệp nhà giáo đã giúp mình có được học bổng Thạc sỹ ngành Giáo dục Hán Ngữ Quốc tế. Sau chặng đường hai năm lưu học tại Quảng Châu, với kinh nghiệm và những gì học được mình đã tham gia giảng dạy đào tạo người Trung Quốc trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Trung cho người Nước Ngoài tại Chinese Town Edu Quảng Châu Trung Quốc. Với mong muốn, đem những phương pháp học mới về gần hơn với học sinh Việt Nam, sau 2 năm tốt nghiệp mình đã quay về thực hiện ước mơ đó, và cho ra đời Trung tâm Tiếng Trung 3C WOW.

2.CÁI DUYÊN CỦA NGHIỆP NHÀ GIÁO

Mặc dù tốt nghiệp Đại học Ngoại Ngữ Huế chuyên ngành Phiên dịch tiếng Trung, nhưng chuyên ngành Thạc sỹ tại trường Đại học Ngoại Ngữ Ngoại Thương Quảng Đông Trung Quốc lại là Giáo dục Hán Ngữ Quốc tế là một tấm bằng dành cho những giáo viên chuyên dạy tiếng Trung cho người nước ngoài.

Đưa 3C WOW trở thành trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng cao tại Bình Dương

Sự động viên và khích lệ từ các thầy cô và đồng nghiệp tại Trung Quốc đã thúc đẩy mình quyết tâm xây dựng một môi trường tiếng Trung thật chuẩn và hấp dẫn cho người học.

Liên hệ với cô qua:

Facebook: https://www.facebook.com/jewelding118
Email: jewelding@foxmail.com
Website: https://tiengtrung3c.com/
Fanpagehttp://www.facebook.com/3cwow/
Wechat: Jewelding118
Chanel Youtube: http://www.youtube.com/channel/UCP82Jz4z4d3NMc2CkTTKNkA?view_as=subscriber
Tiktok: 2167359895