Cảm nhận học viên | Học viên nói gì về 3C WOW

Tạ Thị Gia Bân – SCJ19

Xin chào, em là Gia Bân học sinh của cô Thương xinh đẹp. Được biết đến trung tâm qua mạng xã hội và cũng tìm hiểu sơ, em thấy trung tâm luôn tổ chức những văn hóa cho học viên rất thú vị, em quyết định đăng ký trung tâm mình để học, lớp em là lớp SCJ19, gặp được các bạn thật vui, luôn hòa đồng và giúp đỡ nhau, các chị ở trung tâm cũng giúp đỡ và hướng dẫn em trong quá trình học tập rất nhhiều, cô giáo em là một người luôn năng động trong việc giảng dạy. Tuy mới học không hơn 3 tháng nhưng em cảm giác tiếng Trung của em được trau dồi thêm rất nhiều, làm em có động lực học giỏi tiếng Trung hơn. Cảm ơn Trung Tâm 3C WOW đã mở ra những lớp học đầy bổ ích, cho em vừa có bạn mới lại vừa học tập tốt hơn. Đặc biệt là cảm ơn cô giáo xinh đẹp của chúng em!

Đinh Thị Hoài Nhi – SCJ19

Sau một thời gian học tập ở Trung tâm, em cảm thấy không khí học tập giảng dạy rất thoải mái. Giáo viên nhiệt tình và giảng dạy kỹ lưỡng, các bạn cũng rất hòa đồng, vui vẻ. Đặc biệt hơn khi chúng em được cô Thương giảng dạy vì giọng cô rất hay và phát âm rất chuẩn. Cảm ơn cô và trung tâm đã tạo cho em nhiều động lực và thúc đẩy niềm đam mê ngôn ngữ của em được tốt hơn.

Nguyễn Viết Nhẫn – SCJ19

Xin chào! Em là Nhẫn học sinh của cô Thương. Trong quá trình được đào tạo tại Trung Tâm 3C WOW em cảm thấy rất thú vị. Giáo viên giảng dạy rất dễ hiểu và cũng từ đó em được biết thêm nhiều bạn bè mới. Cảm ơn trung tâm trong thời gian qua đã hỗ trợ cho em khi em học thêm một ngôn ngữ mới.

Nguyễn Văn Tuấn – SCJ19

Xin chào! Mình tên Tuấn trong quá trình học tại trung tâm 3CWOW tôi cảm thấy các thầy cô giáo tại trung tâm rất thân thiện trong giao tiếp và cách giảng dạy rất chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình học tôi luôn được sự giúp đỡ và hướng dẫn rất tận tâm của giáo viên, đặc biệt là cô Thương luôn luôn biết cách truyền cảm hứng học cho các bạn cùng lớp và luôn có những phương pháp dạy rất hợp lý. Tôi không biết nói gì hơn là xin cảm ơn đến trung tâm và cô Thương đã giúp tôi đạt được mục đích và phát triển bản thân.

Xin chân thành cảm ơn!

3cwowhoctiengtrung, 3cwowgiaotieptiengtrung

Trần Quang Linh – SCJ19

Nếu em nhớ không lầm thì em vào học tại trung tâm là ngày 14-07-2022 tính ra thì đã qua 2 tháng hơn, lúc đầu rất phân vân không biết có nên đăng ký vào học hay không nhưng nhờ có đội ngũ tư vấn siêu to khủng lồ của 3C WOW mà em đã có mặt vào học tại đây. Em cảm ơn cô Thương đã tận tình chỉ bảo trong suốt thời gian qua, cám ơn trung tâm đã tạo điều kiện cho em học và làm quen rất nhiều bạn, biết thêm nhiều điều và văn hóa Trung Quốc. Em chúc Trung Tâm ngày càng nổi tiếng, để nhiều người biết đến, kiếm nhiều tiền để trung tâm mở rộng cơ sở vật chất.

3cwowhoctiengtrung, 3cwowgiaotieptiengtrung

Lê Thị Hảo – SCJ20

Xin chào Trung Tâm tiếng Trung 3C WOW. Sau một thời gian học tập tại Trung Tâm. Em cảm thấy thật đúng đắn khi lựa chọn trung tâm là nơi để học tiếng Trung. Ở đây thầy cô nhiệt tình hướng dẫn từng li từng tý, môi trường, không gian ở đây tạo cho người học thoải mái, hào hứng. Em được cô Thương và cô Trâm dạy hai cô rất thoải mái, khi giao tiếp với học sinh. Đặc biệt, hai cô hướng dẫn tụi em học phiên âm rất chuẩn, chính xác. Ngoài ra hai chị tư vấn của trung tâm cũng rất dễ thương, hòa đồng, luôn tiếp đãi học viên rất nhiệt tình. 我很喜欢3CWOW汉语中心

Nguyễn Thị Bảo Yến – SCJ18

Trung tâm có phương pháp giảng dạy tương đối hiệu quả, dễ tiếp thu. Giáo viên đứng lớp rất nhiệt tình và dễ thương. Em thấy rất vui vì đã đăng ký học ở trung tâm, không có gì để chê hết trơn. Cảm ơn trung tâm rất nhiều.

Bùi Thị Khánh Huyền – SCJ20

Lớp học rất vui vẻ, hòa đồng, em rất vui khi gặp được cô Thương và cô Trâm. Hai cô rất vui vẻ, thoải mái và rất nhiệt tình với học viên, lúc nào cũng tạo niềm vui cho lớp đỡ nhàm chán. Ngoài ra hai chị tư vấn cũng rất dễ thương và vui vẻ.

Nguyễn Thị Kim Ngân – SCJ22

你好, khoảng thời gian học ở trung tâm tiếng Trung 3C WOW đối với em rất là bổ ích, ở đây giáo viên dạy rất là dễ hiểu, tận tình. Em còn biết được thêm nhiều văn hóa của người Trung qua các lớp học văn hóa của trung tâm. Môi trường học ở đây cũng rất là thân thiện giúp em đi học cũng thoải mái hơn nhiều. Cảm ơn mạng xã hội, cảm ơn Facebook đã giúp em biết được trung tâm tiếng Trung 3C WOW để em được học một môi trường tốt như thế này.

Nguyễn Thị Thùy – SCJ17

大家好!

Sau một thời gian học tập tiếng Trung, em cảm thấy trung tâm 3C WOW rất nhiệt tình, thân thiện với học viên. Nội dung bài học rất phù hợp và dễ hiểu đối với những người mới bắt đầu học như chúng em. Bên cạnh đó thì các thầy cô (đặc biệt thầy Sĩ) rất dễ thương, rất nhiệt tình giúp đỡ và cũng rất vui tính.

Nguyễn Thị Bé Thảo – SCJ17

Sau thời gian học tập tại trung tâm, em cảm thấy không khí học tập khá thoải mái, giáo viên cũng rất thân thiện, nhiệt tình, luôn tạo cảm giác hứng thú khi lên lớp và truyền đạt bài giảng dễ hiểu. Cảm ơn trung tâm đã đồng hành cùng em trong thời gian qua. Các chị hỗ trợ ở sảnh cũng rất dễ thương và nhiệt tình hỗ trợ cho vấn đề của em nữa. Yêu trung tâm!!!

Trịnh Thanh Thảo – SCJ17

Em cảm thấy trung tâm cung cấp kiến thức hợp lý, dễ tiếp thu, gần gũi với cuộc sống giúp học viên dễ nhớ bài. Giáo viên dạy nhiệt tình, giảng bài dễ hiểu, thân thiện với học viên. Cảm ơn trung tâm tiếng Trung 3C WOW đã tạo nhiều điều kiện giúp đỡ học viên có thể tiến gần hơn với ngôn ngữ Trung Quốc.

Lại Thị Thu Nghĩa – SCJ17

Sau khi trải qua gần một khóa ở trung tâm, em cảm nhận được môi trường học hòa đồng thân thiện. Giữa giáo viên và học viên luôn có sự tương tác, giáo viên trong quá trình giảng dạy luôn tạo cho lớp học không khí thoải mái, vui nhộn.

Lê Thị Kim Anh – SCJ19

我不知道说什么。

3C WOW语之翼汉语中心非常好!

Mọi người ở trung tâm rất nhiệt tình, luôn hòa đồng vui vẻ. Giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình và có tâm, luôn tạo niềm vui cho lớp học.

Phạm Thị Yến Nhi – SCJ119

Lớp học ai cũng vui, mọi người rất hòa đồng. Cô giáo không chỉ vui tính, hòa đồng mà còn rất tận tâm trong công việc, cô luô tích cực trong việc tạo niềm vui cho lớp. LOVE 3C WOW!!!

Trần Thị Tuyết Nhi – SCJ20

Em rất thích học ở trung tâm 3C WOW. Ở đây giáo viên rất nhiệt tình, giảng dạy tận tâm, dễ hiểu và rất vui vẻ hòa đồng với học viên. Cơ sở vật chất tốt.

Hoàng Thị Vân – SCJ17 

Trung tâm có đội ngũ giảng viên rất tốt ạ, lớp học thì sôi động không gây nhàm chán. Ở trung tâm có hỗ trợ rất nhiều cho học viên ạ, luôn hỗ trợ lớp trong mọi điều kiện. Giáo viên rất nhiệt tình, luôn chỉnh sửa các lỗi sai, cách phát âm, sửa bài cho đúng. Và có các lớp ngoại khóa về văn hóa Trung Quốc cho học viên, mỗi tháng đều có quà cho mọi người nếu đủ chuyên cần trong tháng. Ngoài ra còn được giao tiếp với giáo viên Trung nhằm nâng cao kiến thức cho mọi người trong lớp học. Trung tâm chuẩn – chỉnh – xuất sắc ạ.

Nguyễn Thị Mỹ Duyên – Học online 1-1

Mình vừa học xong một khóa luyện kỹ năng phát âm tiếng Trung ở Trung tâm 3CWOW. Thoạt đầu, mình nghĩ tự học giao tiếp bằng cách bắt chước và lặp lại theo những câu giao tiếp cơ bản thì có thể giao tiếp được. Nhưng thật ra mọi ngôn ngữ đều có quy tắc phát âm riêng của nó, mà tiếng Trung thì càng đặc biệt hơn vì tiếng Trung là chữ tượng hình nên có hệ thống phiên âm quốc tế bằng chữ Latin để đọc nó. Tại 3CWOW mình được cô Thương hướng dẫn qua những bài giảng rất sinh động và nhiệt tình, Cô đồng hành cùng mình trong suốt khóa học giúp mình luyện tập tốt hơn. Cảm ơn Trung tâm 3CWOW đã giúp mình có thể tự tin để bắt đầu tham gia một khóa học giao tiếp tiếng Trung thương mại phục vụ cho giao tiếp tiếng Trung trong công việc của mình sau này.

Võ Hồng Duyên – SCJ17

Gửi trung tâm!

Sau khi học hơn nửa khóa học ở Trung tâm, mình cảm thấy hài lòng về lộ trình của giáo trình mới mà Trung tâm cung cấp, cũng như hài lòng với mức độ đáp ứng yêu cầu của học viên. Trung tâm luôn có những hoạt động giúp học viên tiếp cận gần hơn với văn hóa Trung Quốc.

Và đặc biệt cảm thấy may mắn vì được học lớp do Thầy Sĩ giảng dạy. Thầy luôn vui vẻ, nhiệt tình và có những phần kiến thức bổ sung để giúp học viên nâng cao kiến thức.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY