“ĐẠI SỨ VĂN HÓA”

Mỗi chúng ta đều có thể là một “đại sứ văn hóa” bởi vì chúng ta đang học tập và tìm hiểu ngôn ngữ thứ 2, tiếng Trung, một trong những ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, văn hóa Trung Hoa – nền văn hóa lâu đời và phong phú trong lịch sử nhân loại.

Bạn yêu thích tiếng Trung, yêu thích văn hóa truyền thống các dân tộc, yêu thích tìm hiểu những nét đẹp lịch sử lâu đời qua ngôn ngữ. Vậy hãy đến với 3CWOW, nơi được học ngôn ngữ và văn hóa kết hợp. Trung tâm tiếng Trung 3C WOW tại Bình Dương không chỉ là trung tâm chuyên giảng dạy về ngôn ngữ tiếng Trung mà còn là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa giúp người học mở rộng thêm thế giới ngôn ngữ mà họ đang theo học. Cùng 3C WOW trải nghiệm văn hóa Trung Hoa qua các buổi học chuyên đề nổi bật dưới đây:

Hán phục là trang phục truyền thống của người Hán xuất hiện từ thế kỷ 17. Với lịch sử tồn tại hơn 4000 năm, Hán phục hiện là quốc phục lâu đời nhất thế giới. Cho đến ngày nay, người Trung Quốc vẫn mặc Hán phục vào những dịp quan trọng. Đến với lớp học văn hóa, học viên sẽ có cái nhìn hoàn toàn mới về trang phục, từ chất liệu đến thiết kế, màu sắc đều mang ý nghĩa riêng.

Lớp trà đạo, văn hóa uống trà ở Trung Quốc có lẽ bắt đầu từ thời nhà Hán sau đến thời kỳ Tam Quốc Lưỡng Tấn, tục uống trà đã dần hình thành. Lớp trà đạo giúp cho học viên thoải mái, thư giãn với ngạt ngào hương thơm của trà hòa cùng không khí lớp học. Vừa thư giãn vừa được tiếp thu thật nhiều kiến thức mới.

Thư pháp gắn liền với sự ra đời và xuất hiện của chữ Hán, là kiểu chữ vuông, cấu tạo phức tạp, nhiều nét và ký tự, hình dạng chữ có sự thay đổi lớn. Cùng một chữ Hán có thể viết ra các kiểu chữ khác nhau và tạo thành các hình dạng khác nhau. Ngoài giá trị thưởng thức và thẩm mỹ, thư pháp chữ Hán có giá trị thực tiễn quan trọng như viết lưu niệm, hoành phi, câu đối, khắc trên bia đá, đề tựa trên sách báo, trang trí phòng ốc v.v… Thư pháp còn có thể kết hợp với các loại hình nghệ thuật khác như thi ca, hội họa, khắc dấu, kiến trúc… để tạo ra một hiệu ứng nghệ thuật tổng hợp, là tài sản quý của dân tộc Trung Hoa.

Ẩm thực với nét tinh tế, độc đáo trong từng trường phái ẩm thực trải dài khắp đất nước, văn hóa ẩm thực Trung Hoa luôn nhận được sự quan tâm, tìm hiểu đặc biệt từ khắp mọi nơi trên thế giới. Đến với 3C WOW học viên sẽ được hướng dẫn tận tình từ cách chọn thực phẩm đến các bước chế biến và mùi vị chuẩn theo món ăn Trung Hoa, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn học viên nhiều điều thú vị và mới mẻ. Như chế biến sủi cảo, đậu phụ thúi, gà đắp đất sét, …..

Trung tâm Tiếng Trung 3C WOW– Trung tâm duy nhất có trụ sở tại Quảng Châu Trung Quốc, trực thuộc Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Bình Dương tự hào vì có khả năng đem đến cho các bạn lượng kiến thức về ngôn ngữ phong phú, kết hợp cùng giao lưu văn hóa để người học tiếp thu nhanh và đạt hiệu quả cao nhất trong từng khóa học.

Với tiêu chí 3C “ Chỉnh – Chuẩn – Chất ”, trung tâm sẽ là nơi để các học viên học tiếng Trung hiệu quả, đồng thời còn là nơi cho các bạn giao lưu, trải nghiệm văn hóa cùng các giảng viên trẻ năng động, có kinh nghiệm về ngôn ngữ học sẽ cùng các bạn tìm hiểu về văn hóa Trung Hoa – một trong 4 nền văn minh cổ đại trên thế giới.

——————————————-

Địa chỉ học tiếng Trung tại Bình Dương:

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG 3C WOW

“Chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung tại Bình Dương”

Lịch học tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung online, và học tại Trung tâm.

Chi nhánh 1: Ô 28 Đường N2, Khu dân cư K8, p. Hiệp Thành,Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh 2 (TQ): 252/33 Đường Tây Giải Phóng, phố Sa Đầu Q.Phan Ngẫu,Tp.Quảng Châu, Trung Quốc

Website: https://tiengtrung3c.com 

error: Content is protected !!