Kết quả sau 10 ngày tham gia hành trình chinh phục tiếng Trung trong 20 ngày cùng giáo viên đồng hành như thế nào?

 Cũng như đã giới thiệu về các chủ đề về hành trình chinh phục. Hôm nay, tất cả mọi người đã cùng nhau tham gia 1/2 chặn đường hành trình chinh phục : “20 NGÀY CHINH PHỤC TIẾNG TRUNG CÙNG NGƯỜI ĐỒNG HÀNH -20天于陪同老师汉语学习挑战”. Sau hơn nữa hành trình chinh phục  tất cả các thí sinh đã có sự thay đổi rõ rệt: tự tin hơn, trôi chảy hơn và mạnh dạn thể hiện bản thân mình cũng như học được nhiều kiến thức bổ ích hơn.  Dưới đây là xếp hạng của các thí sinh dựa vào điểm like + share tính tới ngày 10, các bạn hãy tiếp tục cố lên! Chúng ta vẫn còn gần nửa chặng đường trong hành trình chinh phục tiếp theo. Hãy cùng nhau chờ đón những điều thú vị ở những ngày tiếp theo nhé! 一起加油 

Danh sách xếp hạng các nhóm thí sinh  trong hành trình chinh phục thử thách: 

 Dưới đây là  danh sách xếp hạng những top thí sinh có thành tích nổi trội trong 10 ngày qua. Các thí sinh đã cùng nhau tham gia hành trình chinh phục thử thách. Giúp đỡ nhau, cũng nhau học hỏi thêm những kiến thức về tiếng Trung. Mọi người ai cũng nhận ra rằng riêng bản thân của mỗi người họ đều có sự thay đổi như: cách ghi nhớ chữ Hán, cách phát âm,…. xen kẽ đó là những cảm xúc bất chợt, làm cho mọi người cứ ngỡ đây là một ngôi nhà chung. Bên cạnh đó, dưới đây là các thí sinh đang tạm thời lần lượt xếp hạng từ top 1 đến top 4:  

  • Các thí sinh đạt Top 1: 
  • Các thí sinh đạt Top 2: 
  • Các thí sinh đạt Top 3: 
  • Các thí sinh đạt Top 4: 

HÃY CÙNG TIẾNG TRUNG 3C WOW  THEO DÕI HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CÁC THỬ THÁCH VÀ TĂNG TỐC CHO BẢN THÂN QUA HÀNH TRÌNH 20 NGÀY NÓI TIẾNG TRUNG CÙNG GIÁO VIÊN ĐỒNG HÀNH NHÉ!

Trung tâm tiếng Trung 3WOW luôn mang đến cho bạn một môi trường học

Chỉnh – Chuẩn – Chất

error: Content is protected !!