• Bạn đang muốn tìm lớp học tiếng Trung cho trẻ em ? Nhưng bạn không biết nên chọn địa chỉ học tiếng trung uy tín ở đâu, hay ở đâu có lớp dạy tiếng Trung cho trẻ em và thiếu niên tốt ở Bình Dương?
 • Khoá học tiếng Trung cho trẻ em YCT 1 dành cho đối tượng là thiếu nhi và thiếu niên muốn bắt đầu làm quen chữ HÁN, xây dựng kiển thức nền tảng cơ bản về Ngữ âm của tiếng Trung, tạo kiến thức nền cho môi trường học tập nâng cao sau này. Kích thích trí thông minh về nhiều mặt của học sinh đặc biệt là khả năng giao tiếp của trẻ.
 •  Khóa học dạy đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.Trong đó kỹ năng đọc và viết được trang bị dựa trên cơ sở rèn luyện kỹ năng nghe và nói. Khóa học chú trọng nguyên tắc giúp học sinh luyện kĩ năng nghe và nói trước, tiếp đến là đọc viết. Học sinh sẽ được yêu cầu nhận được các mặt chữ cơ bản nhưng trong giai đoạn đầu không yêu cầu học sinh viết chữ Hán.

Xem thêm: Khóa học tiếng Trung

1. Tiếng Trung cho trẻ em YTC là gì?

YTC viết tắt của Young Chinese Test là kỳ thi tiêu chuẩn hóa năng lực hán ngữ Quốc tế kiểm tra trình độ Hán ngữ dành cho học sinh Trung tiểu học, dùng để đánh giá năng lực vận dụng tiếng Trung vào trong cuộc sống hằng ngày và học tập của học sinh Trung tiểu học trên Thế giới mà tiếng Trung không phải là tiếng mẹ đẻ.

tiếng Trung YTC cho trẻ em
Khóa tiếng Trung YTC cho trẻ em tại 3CWOW

Kỳ thi YTC được phân thành 2 phần thi là thi nói và thi viết, được tiến hành thi riêng biệt. Thi viết gồm: YCT (cấp 1), YCT (cấp 2), YCT (cấp 3) và YCT (cấp 4); thi nói gồm: YCT (sơ cấp) và YCT (Trung cấp)

Thi viếtThi nói
YCT (Cấp 4)YCT (Trung cấp)
YCT (Cấp 3)YCT (Sơ cấp)
YCT (Cấp 2)
YCT (Cấp 1)

2. Tại sao nên cho trẻ em tham gia khóa tiếng Trung cho trẻ em YTC ?

 • Trẻ em sẽ có nhiều thời gian để học tiếng Trung hơn. Khi cho trẻ học tiếng Trung ở lứa tuổi thiếu nhi thì sau những năm học phổ thông, trung học; trẻ em đã có một khoảng thời gian học tiếng Trung bằng với thời gian học trên trường là 12 năm ( Nếu trẻ bắt đầu học tiếng Trung từ lớp 1 đến lớp 12).
 • Việc học tiếng Trung khi là thiếu nhi sẽ giúp trẻ học nhanh và hiệu quả hơn. Trẻ em ở lứa tuổi này luôn tò mò và muốn khám phá về thế giới xung quanh. Được học một thứ mới luôn mang lại sự hứng thú cho trẻ. Khi được phát âm thanh những từ lạ sẽ mang lại cảm giác rất thú vị cho trẻ. Việc hăng say chia sẽ về những gì trẻ học được sẽ giúp trẻ ngày càng tự tin hơn.
 • Khi tham gia khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi tại Trung tâm dạy tiếng Trung 3CWOW; trẻ em sẽ được phát triển khả năng phát âm tiếng Trung chuẩn nhất. Khả năng bắt chước khi học ngôn ngữ của trẻ em là vô cùng kỳ diệu. Khi được học tiếng Trung từ sớm thì phản xạ và phát âm của các em sẽ như người bản xứ. Trẻ sẽ được học một cách tự nhiên và hoàn toàn không áp lực.

3. Lợi ích của chứng chỉ Quốc tế YTC

Việc tham gia khóa tiếng Trung cho trẻ em YTC để lấy bằng YTC sẽ có những lợi ích sau:

 • Học sinh có thể hiểu rõ hơn và nâng cao năng lực tiếng Trung của bản thân
 • Các trường có thể dựa vào chương trình giảng dạy YTC để tiến hành dạy tiếng Trung cho trẻ em.
 • Nhìn thấy được hiệu quả đào tạo của đơn vị, tổ chức thông qua kết quả YTC.

4. Ưu điểm của khóa tiếng Trung cho trẻ em YTC tại 3CWOW

4.1 Lộ trình khóa tiếng Trung cho trẻ em YTC tại 3CWOW

Lộ trình học chia theo trình độ từ thấp đến cao, xuyên suốt từ YTC1 đến YTC 4.

3cwow lộ trình học tiếng Trung cho trẻ em YTC
Lộ trình học tiếng Trung cho trẻ em YTC

4.2 Ưu điểm khóa tiếng Trung cho trẻ em YTC tại 3CWOW

 • Hình ảnh dạy học rõ nét, sinh động.
 • Bài học thực tế dễ hiểu, bám sát cuộc sống hàng ngày.
 • Nội dung bài giảng được biên soạn từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.
 • Được tương tác với giáo viên giải đáp thắc mắc kịp thời nhất.

4.3 Giáo trình tiếng Trung cho trẻ em YTC tại 3CWOW

 • Bộ giáo trình YCT dành cho những bạn nhỏ trong độ tuổi từ 6 đến 14 tuổi tham gia vào kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Trung Quốc trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong học tập của học sinh tiểu học – trung học cơ sở có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải tiếng Trung gọi tắt là YCT (Youth Chinese Test).
 • Bộ Giáo trình YCT được biên soạn theo hướng bám sát các bài thi YCT đồng thời dựa trên nguyên tắc kết hợp giảng dạy và kiểm tra Có tác dụng giúp đánh giá năng lực tiếng Trung của các bé khi tham gia thi tuyển vào các trường chuyên ngữ

5. Tại sao nên học tại 3CWOW Bình Dương ?

5.1 Các tiện ích 4.0 vượt trội: 

Học viên sử dụng thẻ từ để quẹt lên xuống lớp, ôn bài, nhận thông báo, check các buổi học qua tài khoản online từ hệ thống quản lý 4.0 khi học ở Trung tâm tiếng Trung tại Bình Dương 3CWOW. Bài tập sẽ được thao tác hoàn toàn online, học viên có thể làm bài mọi lúc mọi nơi qua điện thoại và có kết quả ngay sau đó.

5.2 Học viên học tại 3CWOW sẽ được:

 • Tư vấn và kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí, được xếp lớp theo đúng trình độ cũng như mục tiêu học.
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết đảm bảo đúng thời gian cũng như cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên, không đạt đầu ra được học lại miễn phí 100%.
 • Học bù, bảo lưu, chuyển lớp theo theo các điều kiện cụ thể.(Chi tiết liên hệ tư vấn viên)
 • Được tặng quà chuyên cần hàng tháng nếu đảm bảo chuyên cần theo yêu cầu.
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học sau khi hoàn thành bài thi cuối khóa.

Đến ngay với 3CWOW để được tư vấn và lựa chọn khóa học tổng hợp tiếng Trung sơ cấp phù hợp nhất dành cho bạn! Chúc bạn chinh phục được tiếng Trung trong thời gian sớm nhất!

TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH

HOTLINE: 0394 282 260 

Trung tâm tiếng Trung 3C WOW sẽ đem đến cho bạn những khóa học giao tiếp tiếng Trung hiệu quả, bởi chúng tôi xây dựng khóa học dựa trên tiêu chí “Chỉnh – Chuẩn – Chất”:

Trung tâm Tiếng Trung 3C WOW– Trung tâm duy nhất có trụ sở tại Quảng Châu Trung Quốc, trực thuộc Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Bình Dương và là nơi đặt chất lượng học tập làm tiêu chí hàng đầu, kết hợp những phương pháp giảng dạy tiếng Trung hiệu quả nhất đến với người học, giúp học viên giảm thiểu chi phí và thời gian cùng với đó là những bước đi vững vàng trong con đường tiếp thu ngôn ngữ mới – ngôn ngữ Trung, sau khóa học ngoài việc đạt được chứng chỉ HSK cấp độ mà bạn mong muốn còn có khả năng vận dụng cao trong giao tiếp thương mại và văn phòng, phát triển công việc. 

—————————————-

Địa chỉ học tiếng Trung tại Bình Dương:

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG 3C WOW

“Chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung tại Bình Dương”

Lịch học tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung online, và học tại Trung tâm.

Chi nhánh 1: Ô 28 Đường N2, Khu dân cư K8, p. Hiệp Thành,Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh 2 (TQ): 252/33 Đường Tây Giải Phóng, phố Sa Đầu Q.Phan Ngẫu,Tp.Quảng Châu, Trung Quốc

Website: https://tiengtrung3c.com

error: Content is protected !!