Khóa tiếng Trung giao tiếp trong đời sống | Học cùng giáo viên bản xứ

1. 5 lý do nên chọn học tiếng Trung giao tiếp:
  1.1 Học tiếng Trung giao tiếp giúp người học tăng cường lượng từ vựng
  1.2 Nâng cao khả năng diễn đạt bằng lời nói thông qua học tiếng Trung giao tiếp
  1.3 Học tiếng Trung giao tiếp giúp người học tự tin hơn trong giao tiếp
  1.4 Học giỏi tiếng Trung sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nghe và tư duy
  1.5 Học tiếng Trung giao tiếp chìa khóa mở của thành công
2. Ai thích hợp học tiếng Trung giao tiếp?
3. Khóa học tiếng Trung giao tiếp trong đời sống tại 3CWOW Bình Dương
4. Kết quả đạt được sau khóa học tiếng Trung giao tiếp trong đời sống tại 3CWOW
5. Kết quả đạt được sau khóa học tiếng Trung giao tiếp trong đời sống tại 3CWOW
  5.1 Sử dụng phương pháp giảng dạy TBLT
  5.2 Giáo trình giảng dạy cập nhật mới
  5.3 Học giao tiếp tiếng Trung cùng người bản xứ
  5.4 Các tiện ích 4.0 vượt trội
  5.5 Học viên học tại 3CWOW sẽ được

Mục tiêu học ngoại ngữ của bất kỳ ngôn ngữ nào đều là mong muốn vận dụng ngôn ngữ đó một cách linh hoạt phục vụ vào công việc hoặc đời sống. Vì vậy, việc lựa chọn học tiếng Trung giao tiếp đối với người mới bắt đầu học tiếng Trung đang ngày một trở nên phổ biến.

Xem thêm: Khóa học tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung giao tiếp
Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại 3CWOW Bình Dương

1. 5 lý do nên chọn học tiếng Trung giao tiếp:

 Ngôn ngữ là phương tiện và là cầu nối giữa mọi người với nhau. Cùng với việc các công ty Trung Đài đầu tư vào Việt Nam ngày một nhiều, nên nhu cầu nhân sự ưu tiên biết tiếng Trung giao tiếp tốt ngày một cao. Vì vậy, việc học tiếng Trung giao tiếp rất quan trọng đối với những người đang có nhu cầu tìm việc làm.

1.1 Học tiếng Trung giao tiếp giúp người học tăng cường lượng từ vựng

Học nhớ từ riêng lẻ sẽ rất khó để nhớ nhất là đối với tiếng Trung. Nhưng nếu đặt trong ngữ cảnh, có câu từ, có dẫn dắt trước sau thì sẽ giúp nhớ từ nhanh hơn. Việc học từ qua giao tiếp sẽ giúp người học tiếp xúc thêm nhiều hơn các từ mới và dạng câu khác nhau. Điều này giúp cho người học có thể linh hoạt vận dụng các từ ngữ được học vào giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.

1.2 Nâng cao khả năng diễn đạt bằng lời nói thông qua học tiếng Trung giao tiếp

Trong quá trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu sẽ gặp khó khăn trong việc phát âm, học khẩu ngữ sẽ hỗ trợ chỉnh sửa phát âm, bồi dưỡng thêm khả năng nói đồng thời giúp người học vượt qua khó khăn về tâm lý: không dám mở miệng sợ nói sai.Thông qua các hoạt động mô phỏng, lặp lại, học trên thực tiễn người học sẽ khắc phục được trở ngại về tâm lý để tránh việc “học câm” một ngôn ngữ. Ngoài ra, việc kiên trì luyện tập khẩu ngữ sẽ giúp người học cảm ngôn ngữ được tốt hơn, dần hình thành khả năng tư duy bằng tiếng Trung.

1.3 Học tiếng Trung giao tiếp giúp người học tự tin hơn trong giao tiếp

Có rất nhiều người học tiếng Trung mặc dù lấy được bằng HSK3 hoặc HSK4  thậm chí là HSK5 nhưng khả năng nói thì không được tốt, khiến bản thân cảm thấy thiếu tự tin, sợ gặp người Trung sợ giao tiếp. Học tiếng Trung giao tiếp sẽ khắc phục cảm giác sợ giao tiếp khiến người học tự tin hơn, chủ động giao lưu trao đổi góp phần giúp bạn nắm bắt tốt trong quá trình nói chuyện với đối phương, tạo ấn tượng tốt từ đó có thể bắt nguồn những mối quan hệ mới trong tương tai.

1.4 Học giỏi tiếng Trung sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nghe và tư duy

Quá trình học giao tiếp tiếng Trung giúp cho người học tập trung lắng nghe một cách cao độ, kích thích thẩm thấu ngôn ngữ và trí tưởng tượng, tăng cường ghi nhớ từ vựng cũng như kết cấu ngôn ngữ, giúp người học cảm nhận ngôn ngữ tốt hơn, nhạy hơn.

1.5 Học tiếng Trung giao tiếp chìa khóa mở của thành công

Cơ hội việc làm cho người giỏi tiếng Trung giao tiếp là rất lớn. Hồ sơ xin việc đẹp chỉ là bước đầu tiên giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, ngay ở vòng phỏng vấn điều kiện tiên quyết để nhà tuyển dụng chọn bạn đó chính là kỹ năng giao tiếp biểu đạt bằng tiếng Trung. Vì vậy, quyết định thành công của bạn nằm ở việc bạn nói giỏi hay không.

2. Ai thích hợp học tiếng Trung giao tiếp?

Khóa học tiếng Trung giao tiếp của 3CWOW dành cho mọi đối tượng:

 • Bạn đã học qua tiếng Trung nhưng ngại nói, ngại giao tiếp, sợ nói sai vì khả năng nói của mình chưa được thông thạo và lưu loát, mỗi lần muốn nói phải mất thời gian suy nghĩ khá lâu.
 • Bạn yêu thích văn hóa Trung Quốc, mong muốn có một ngày đến Trung Quốc du lịch, muốn chủ động sử dụng tiếng Trung phục vụ cho mục đích du lịch của mình
 • Bạn muốn tìm một khóa học uy tín có đảm bảo đầu ra rõ ràng, và không muốn mất nhiều thời gian cho những khóa học không hiệu quả.
 • Bạn muốn chinh phục HSKK để chứng minh năng lực khẩu ngữ của mình. Đừng chần chừ mà hãy tìm ngay đến 3CWOW, tất cả những băn khoăn lo lắng của bạn sẽ được giải đáp chi tiết và tận tình.
 • Bạn sẽ hiểu thêm văn hóa ngôn ngữ của Trung Quốc thông qua các Giáo viên bản xứ thân thiện, cởi mở, từ đó có thể ứng dụng tốt nhất vào việc vận dụng ngôn ngữ vào giao tiếp.

3. Khóa học tiếng Trung giao tiếp trong đời sống tại 3CWOW Bình Dương

Khóa học tiếng Trung giao tiếp dành cho người mới bắt đầu tại 3CWOW sẽ cùng bạn rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn tiếng Trung, tập luyện nói theo các chủ đề của bài học và cung cấp các bài tập luyện nói ở nhà.

Lộ trình học tiếng Trung giao tiếp tại 3C WOW
Lộ trình học tiếng Trung giao tiếp tại 3C WOW
Khóa họcĐối tượngChương trình họcGiáo trìnhMục tiêu
Khóa tiếng Trung giao tiếp sơ cấp SJCNgười mới bắt đầu học tiếng Trung6 bài học ngữ âm + 24 buổi nội dungTrải nghiệm Hán ngữ trong
cuộc sống 1
HSKK sơ cấp
Khóa tiếng Trung giao tiếp trung cấp SZJNgười đã học qua cơ bản hoặc đã hoàn thành khóa SJC24 buổi học nội dungTrải nghiệm Hán ngữ trong
cuộc sống 2
HSKK trung cấp

4. Kết quả đạt được sau khóa học tiếng Trung giao tiếp trong đời sống tại 3CWOW

Sau khóa học tiếng Trung giao tiếp tại 3CWOW bạn có thể:

 • Sau khóa học nắm được 600-900 từ vựng (trình độ giao tiếp trung cấp.)
 • Đạt chuẩn đầu ra tương đương trình độ HSKK trung cấp
 • Tự tin giao tiếp tiếng Trung với người bản xứ vì trong quá trình học sẽ có những buổi được học trực tiếp với giáo viên bản xứ.
 • Nắm bắt một số kỹ năng giao tiếp cũng như văn hóa giao tiếp của người Trung Quốc
 • Có thể thỏa đam mê du lịch tới Trung Quốc mà không cần sự trợ giúp từ phiên dịch.

5. Kết quả đạt được sau khóa học tiếng Trung giao tiếp trong đời sống tại 3CWOW

5.1 Sử dụng phương pháp giảng dạy TBLT :

Với phương pháp TBLT học viên không chỉ học kiến thức về nội dung bài học mà còn có thể thực hành giao tiếp qua việc thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động giao tiếp ngay tại lớp, tạo thói quen và phản xạ dùng tiếng Trung để tương tác và tư duy.

5.2 Giáo trình giảng dạy cập nhật mới :

Với việc sử dụng giáo trình trải nghiệm Hán ngữ trong đời sống, là bộ giáo trình được đưa ra trong kế hoạch đưa tiếng Trung ra Thế giới và được biên soạn tích hợp với phương pháp dạy TBLT học qua nhiệm vụ. Điều này giúp cho việc vận dụng ngôn ngữ  tối đa trong quá trình học.

5.3 Học giao tiếp tiếng Trung cùng người bản xứ:

Khóa học không chỉ thiết kế các buổi học cùng giáo viên Việt Nam mà còn xen kẽ các buổi trao đổi giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản xứ, tăng khả năng nghe nói và vận dụng kiến thức được học ứng dụng vào thực tế.

5.4 Các tiện ích 4.0 vượt trội: 

Học viên sử dụng thẻ từ để quẹt lên xuống lớp, ôn bài, nhận thông báo, check các buổi học qua tài khoản online từ hệ thống quản lý 4.0 khi học ở Trung tâm tiếng Trung tại Bình Dương 3CWOW. Bài tập sẽ được thao tác hoàn toàn online, học viên có thể làm bài mọi lúc mọi nơi qua điện thoại và có kết quả ngay sau đó.

5.5 Học viên học tại 3CWOW sẽ được:

 • Tư vấn và kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí, được xếp lớp theo đúng trình độ cũng như mục tiêu học.
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết đảm bảo đúng thời gian cũng như cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên, không đạt đầu ra được học lại miễn phí 100%.
 • Cung cấp đề ôn thi HSK và HSKK miễn phí cho học viên học khóa học tổng hợp tiếng Trung sơ cấp tại 3CWOW
 • Học bù, bảo lưu, chuyển lớp theo theo các điều kiện cụ thể.(Chi tiết liên hệ tư vấn viên)
 • Được tặng quà chuyên cần hàng tháng nếu đảm bảo chuyên cần theo yêu cầu.
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học sau khi hoàn thành bài thi cuối khóa.
hoc tiếng trung tại 3c wow

—————————————-

Địa chỉ học tiếng Trung tại Bình Dương:

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG 3C WOW

“Chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung tại Bình Dương”

Lịch học tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung online, và học tại Trung tâm.

Chi nhánh 1: Ô 28 Đường N2, Khu dân cư K8, p. Hiệp Thành,Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh 2 (TQ): 252/33 Đường Tây Giải Phóng, phố Sa Đầu Q.Phan Ngẫu,Tp.Quảng Châu, Trung Quốc

Website: https://tiengtrung3c.com 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  error: Content is protected !!