VINH DANH KHÓA SCJ11 TỐT NGHIỆP

Vào ngày 31/10/2022 vừa qua, học viên lớp SCJ11( Ngày bắt đầu 28/03/2022 – Ngày kết thúc 6/10/2022 ) lớp SCJ11 đã hoàn tất việc nhận chứng chỉ của khóa tiếng Trung giao tiếp tổng hợp HSK3+HSKK sơ cấp tại Trung tâm tiếng Trung 3C WOW.

KHÓA HỌC HSK3 + HSKK SƠ CẤP

  • Chương trình đào tạo

– 5 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, dịch

– Giáo trình mới nhất

(MSUTONG)

– Cập nhật từ vựng mới nhất

  • Phương pháp học (TBLT)

– Học và thực hành ngay tại lớp

– Ví dụ thực tiễn

– Giao lưu Giáo viên bản xứ

  • CAM KẾT ĐẦU RA

– Đạt trình độ HSK3

– Đạt trình độ HSKK sơ cấp

– Giao tiếp thành thạo các chủ đề cơ bản trong cuộc sống

Vinh danh lớp SCJ11 tốt nghiệp khóa học tổng hợp HSK3&HSKK sơ cấp

Trung tâm tiếng Trung 3C WOW chúc mừng tất cả các bạn học viên lớp SCJ11 đã hoàn thành khóa học và đạt được chứng chỉ mà mình mong muốn; Sau khóa học đã có bạn chọn tiếp tục đăng ký học lên khóa học tiếng Trung mục tiêu HSK4, có bạn chọn tiếp tục đăng ký học giao tiếp HSKK trung cấp để có thể thực hành những kiến thức mà mình đã gặt hái được qua khóa học tiếng Trung tổng hợp HSK3&HSKK sơ cấp, tự tin giao tiếp tiếng Trung trong cuộc sống lẫn trong công việc, có bạn chọn tiếp tục đăng ký khóa học với giáo viên bản xứ để được luyện tập phản xạ nghe nói như người bản xứ. Sau khóa học các bạn đã xây dựng được nền móng vững chắc cho mình nên dù có tham gia ở một khóa học nào khác thì khóa học này cũng là một tiền đề vững chắc cho các bạn về sau. Hãy tiếp tục chinh phục những điều mà mình chưa hoàn thiện để cải thiện khả năng sử dụng tiếng Trung của mình nhé.

Tất cả các bạn luôn là niềm tự hào của Trung tâm tiếng Trung 3C WOW, chúc tất cả các bạn nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Ngoài khóa học tổng hợp Trung tâm tiếng Trung 3C WOW còn có các khóa học giao tiếp tiếng Trung được thiết kế đa dạng, phong phú phù hợp nhu cầu của Học viên, liên hệ với trung tâm để nhận được các ưu đãi mới, nhanh tay đăng ký các khóa học tiếng Trung tại 3CWOW nhé.

—————————————-

Địa chỉ học tiếng Trung tại Bình Dương:

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG 3C WOW

“Chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung tại Bình Dương”

error: Content is protected !!