Trung tâm tiếng Trung tại Bình Dương 3C WOW giới thiệu khóa tổng hợp tiếng Trung sơ cấp tích hợp 5 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, dịch theo yêu cầu HSK 9 cấp mới dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung sơ cấp. Sử dụng giáo trình MSuTong được cập nhật mới nhất hiện nay, và được đánh giá cao về nội dung cũng như tính ứng dụng thực tiễn. Lộ trình học chi tiết, chính xác giúp tiết kiệm về thời gian và chi phí tối đa cho học viên, đảm bảo sử dụng thành thạo 5 kỹ năng trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Khóa học tiếng Trung

1. Ai nên đăng ký học tổng hợp tiếng Trung sơ cấp tại 3CWOW

 • Bạn là người mới bắt đầu học khóa tổng hợp tiếng Trung, có hứng thú với tiếng Trung, và đang loay hoay tìm kiếm một khóa học tổng hợp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu tại Bình Dương.
 • Bạn là người đã đi làm, dân văn phòng và mong muốn tìm được một khóa học tổng hợp tiếng Trung chất lượng và tiếng Trung giá rẻ trong thời gian ngắn để có thể dùng tiếng Trung giao tiếp trong công việc.
 • Bạn bị mất gốc tiếng Trung đã lâu và mong muốn có thể quay trở lại học một khóa tiếng Trung tổng hợp bài bản và hiệu quả cao.
 • Bạn là sinh viên cần học khóa học tổng hợp tiếng Trung để đi thi lấy chứng chỉ HSK đạt điều kiện tốt nghiệp ra trường.
 • Bạn là học sinh THPT muốn học tiếng Trung tổng hợp để thi HSK, đổi điểm tốt nghiệp cũng như được MIỄN thi ngoại ngữ.
 • Bạn muốn đi du học Trung Quốc mà chưa biết bắt đầu từ đâu, tham gia khóa học tổng hợp tiếng Trung sẽ là điểm khởi đầu cho ước mơ du học của bạn.

2. Khóa học tổng hợp tiếng Trung sơ cấp tại 3CWOW có gì?

Khóa tổng hợp tiếng Trung sơ cấp có một lộ trình tích hợp 3 in 1 ưu việt, chỉ trong 1 lộ trình duy nhất giúp bạn hoàn tất chương trình HSK3, ôn luyện giải đề HSK3 và ôn luyện HSKK sơ cấp. Hỗ trợ tối đa cho học viên bắt đầu học tiếng Trung từ con số 0 đạt được mục tiêu lấy chứng chỉ HSK một cách bài bản nhất và không phải lo lắng ôn luyện nhiều khóa khác nhau.

 khóa tổng hợp tiếng Trung sơ cấp, 3cwowhoctiengtrung, 3cwowgiaotieptiengtrung
Lộ trình khóa tổng hợp tiếng Trung sơ cấp

2.1 Nội dung khóa học tổng hợp tiếng Trung sơ cấp

Mã lớpSCJ
Tổng số buổi học65 buổi
Thời lượng120 phút/ 1 buổi
Nội dung8 buổi ngữ âm giúp phát âm chuẩn nhất, giải quyết các đề về các âm khó đọc, nhìn phiên âm có thể ghép đọc được ngay, giới thiệu cơ bản về Chữ Hán tạo nền tảng vững để vào học nội dung
40 buổi nội dung gồm từ vựng và ngữ pháp yêu cầu của HSK3. Cập nhật từ vựng hiện đại mới nhất; các chủ đề như đi taxi, nạp thẻ điện thoại, dùng wechat, đi xem phim… giúp các bạn ứng dụng ngay các từ vựng này vào giao tiếp. Bổ sung các bài đọc về các chủ đề ẩm thực, tiền tệ… giúp bạn tìm hiểu về văn hóa TQ..
7 buổi ôn luyện thi HSK3 mẹo giải đề nhanh và các lưu ý khi đi thi HSK 3
10 buổi ôn luyện HSKK sơ cấp cấu trúc đề thi và các lưu ý khi thi khẩu ngữ
2 buổi thi thử HSK3 và HSKK
Giáo trìnhGiáo trình MSTtong sơ cấp 1,2,3,4
Cam kết đầu ra đạt chuẩn HSK 3 và HSKK sơ cấpCam kết đầu ra bằng văn bản:
✸ Nắm được ≥1000 từ vựng thường gặp trong cuộc sống hằng ngày
✸ Nắm được≥200 điểm ngữ pháp yêu cầu của HSK3 theo chương trình HSK 9 cấp mới
✸ Đạt HSKK sơ cấpNói và viết đoạn 300 chữ trở lên

2.2 Bạn học gì qua khóa học tổng hợp tiếng Trung sơ cấp tại 3C WOW ?

(1) Nắm chắc nền tảng ngữ pháp: mà trình độ HSK3 theo khung chương trình HSK 9 cấp yêu cầu. Vận dụng được kiến thức từ vựng và ngữ pháp học được qua khóa học tổng hộ tiếng Trung sẽ giúp bạn diễn đạt ý muốn nói trôi chảy hơn, và viết được một đoạn văn bằng tiếng Trung dễ dàng hơn.

(2) Nắm được hệ thống từ vựng bài bản: Từ vựng đi từ dễ đến khó, nền tảng từ vựng bài bản từ đầu có thể hỗ trợ bạn học lên cao hoặc tự học về sau, tính ứng dụng từ vựng trong đời sống cao do đó bạn có thể xử lý các tình huống giao tiếp cơ bản trong cuộc sống mà không cần đến sự hỗ trợ của người khác.

(3) Nâng cao 4 kỹ năng cơ bản cần thiết: đó là nghe – nói – đọc – viết, khả năng sử dụng tiếng Trung trong nghe-nói được nâng cao qua các hoạt động luyện tập trên lớp cũng như bài tập về nhà, thiết kế bài tập về nhà tích hợp tự động chấm điểm giúp bạn chủ động trong việc làm bài và check đáp án.

(4) Khả năng dịch Trung – Việt: được phát triển lên theo từng bài học qua từng ngày, giúp bạn tư duy dịch xuôi và dịch ngược tốt hơn.

(5) Đảm bảo đủ điều kiện tham gia kỳ thi HSK3 VÀ HSKK: Thông qua việc thiết kế bài tập về nhà bám sát theo cấu trúc của 1 đề thi HSK giúp bạn làm quen cấu trúc đề thi dần. Khóa học tổng hợp tiếng Trung sơ cấp là sự tích hợp 3 in 1 trong một lộ trình duy nhất không chỉ đảm bảo đầy đủ nội dung học đáp ứng cho nhu cầu đi thi mà còn bổ sung các kỹ năng mềm giúp bạn chinh phục bài thi HSK với số điểm cao nhất có thể.

Xem thêm: Lịch học tiếng Trung

2.3 Khóa học tổng hợp tiếng Trung sơ cấp theo HSK 9 cấp mới tại 3C WOW

Kể từ sau khi cho ban hành bộ “Tiêu chuẩn đánh giá trình độ Hán ngữ trong Giáo dục Hán ngữ Quốc tế” 《国际中文教育中文水平等级标准》 của Bộ Giáo dục và Công tác Ngôn ngữ Quốc gia của Trung Quốc vào tháng 3 năm 2021 đã làm thay đổi tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Trung của người học nước ngoài từ HSK 6 cấp thành HSK 3 bậc 9 cấp. Vào ngày 20/10/2022 Hán Khảo Quốc Tế (汉考国际) cũng đã có phản hồi về việc đưa HSK 7-9 chính thức áp dụng và có thể đăng ký dự thi, ngoài ra cũng nhấn mạnh HSK 1-6 theo tiêu chuẩn HSK 3 bậc 9 cấp cũng sẽ dẫn được đưa vào thực hiện trong 2-3 năm sắp tới.

Để đáp ứng yêu cầu mới cũng như sự thay đổi về số lượng từ vựng ngữ pháp mà HSK 9 cấp mới đưa ra, 3CWOW mong muốn với chương trình tổng hợp tiếng Trung sơ cấp sẽ hỗ trợ học viên chinh phục HSK theo yêu cầu tiêu chuẩn mới. Với yêu cầu cao hơn, tiêu chuẩn khắt khe hơn vì vậy đến với khóa học tích hợp bám sát theo tiêu chuẩn HSK 3 bậc 9 cấp và chuẩn đầu ra đảm bảo lấy được chứng chỉ HSK Quốc tế học viên sẽ không còn quá lo lắng khi HSK thay đổi nữa.

3. Tại sao nên học khóa học tổng hợp tiếng Trung sơ cấp tại 3CWOW ?

3.1 Sử dụng phương pháp giảng dạy TBLT :

Với phương pháp TBLT học viên không chỉ học kiến thức về nội dung bài học mà còn có thể thực hành giao tiếp qua việc thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động giao tiếp ngay tại lớp, tạo thói quen và phản xạ dùng tiếng Trung để tương tác và tư duy.

Xem thêm về phương pháp TBLT

3.2 Giáo trình giảng dạy cập nhật mới nhất hiện nay :

Với việc sử dụng giáo trình Hán ngữ Msutong mới nhất, được biên soạn bởi các giáo sư đầu ngành từ Đại học Phúc Đán Thượng Hải và được xuất bản bới NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Đây là bộ giáo trình được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tính ứng dụng thực tiễn cũng như cập nhật sát về từ vựng mới đang được sử dụng tại Trung Quốc hiện nay, cũng là nền tảng giúp cho học viên đạt được cả 2 mục tiêu HSK VÀ HSKK.

3.3 Các tiện ích 4.0 vượt trội: 

Học viên sử dụng thẻ từ để quẹt lên xuống lớp, ôn bài, nhận thông báo, check các buổi học qua tài khoản online từ hệ thống quản lý 4.0 khi học ở Trung tâm tiếng Trung tại Bình Dương 3CWOW. Bài tập sẽ được thao tác hoàn toàn online, học viên có thể làm bài mọi lúc mọi nơi qua điện thoại và có kết quả ngay sau đó.

3.4 Học viên học tại 3CWOW sẽ được:

 • Tư vấn và kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí, được xếp lớp theo đúng trình độ cũng như mục tiêu học.
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết đảm bảo đúng thời gian cũng như cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên, không đạt đầu ra được học lại miễn phí 100%.
 • Học bù, bảo lưu, chuyển lớp theo theo các điều kiện cụ thể.(Chi tiết liên hệ tư vấn viên)
 • Được tặng quà chuyên cần hàng tháng nếu đảm bảo chuyên cần theo yêu cầu.
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học sau khi hoàn thành bài thi cuối khóa.

Đến ngay với 3CWOW để được tư vấn và lựa chọn khóa học tổng hợp tiếng Trung sơ cấp phù hợp nhất dành cho bạn! Chúc bạn chinh phục được tiếng Trung trong thời gian sớm nhất!

TEST HSK – TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH

HOTLINE: 0394 282 260 

Trung tâm tiếng Trung 3C WOW sẽ đem đến cho bạn những khóa học giao tiếp tiếng Trung hiệu quả, bởi chúng tôi xây dựng khóa học dựa trên tiêu chí “Chỉnh – Chuẩn – Chất”:

Trung tâm Tiếng Trung 3C WOW– Trung tâm duy nhất có trụ sở tại Quảng Châu Trung Quốc, trực thuộc Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Bình Dương và là nơi đặt chất lượng học tập làm tiêu chí hàng đầu, kết hợp những phương pháp giảng dạy tiếng Trung hiệu quả nhất đến với người học, giúp học viên giảm thiểu chi phí và thời gian cùng với đó là những bước đi vững vàng trong con đường tiếp thu ngôn ngữ mới – ngôn ngữ Trung, sau khóa học ngoài việc đạt được chứng chỉ HSK cấp độ mà bạn mong muốn còn có khả năng vận dụng cao trong giao tiếp thương mại và văn phòng, phát triển công việc. 

——————————————-

Địa chỉ học tiếng Trung tại Bình Dương:

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG 3C WOW

“Chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung tại Bình Dương”

Lịch học tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung online, và học tại Trung tâm.

Chi nhánh 1: Ô 28 Đường N2, Khu dân cư K8, p. Hiệp Thành,Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh 2 (TQ): 252/33 Đường Tây Giải Phóng, phố Sa Đầu Q.Phan Ngẫu,Tp.Quảng Châu, Trung Quốc

Website: https://tiengtrung3c.com 

error: Content is protected !!