Bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Trung trung cấp sau khi đã hoàn thành khóa tổng hợp tiếng Trung sơ cấp tại Trung tâm tiếng Trung tại Bình Dương 3C WOW, nối tiếp lộ trình tiếng Trung sơ cấp, khóa tổng hợp tiếng Trung trung cấp sẽ giúp bạn nâng cao hơn 5 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, dịch theo yêu cầu HSK 9 cấp mới cũng như giao tiếp tiếng Trung trôi chảy hơn..

Xem thêm: Khóa học tiếng Trung

1. Mục tiêu khóa tổng hợp tiếng Trung trung cấp

Tổng hợp tiếng Trung trung cấp ở 3CWOW Bình Dương
 • Nắm được 1200- 1400 từ vựng thường gặp trong đời sống.
 • Gần 160 điểm ngữ pháp xuất hiện trong HSK4 theo yêu cầu 9 cấp mới
 • Phát triển toàn diện hơn 5 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, dịch theo yêu cầu HSK 9 cấp mới
 • Đảm bảo đủ điều kiện tham gia kỳ thi HSK4 VÀ HSKK trung cấp: Thông qua việc thiết kế bài tập về nhà bám sát theo cấu trúc của 1 đề thi HSK giúp bạn làm quen dần với cấu trúc đề thi. Khóa học tổng hợp tiếng Trung trung cấp là sự tích hợp 3 in 1 trong một lộ trình duy nhất không chỉ đảm bảo đầu đủ nội dung học đáp ứng cho nhu cầu đi thi mà còn bổ sung các kỹ năng mềm giúp bạn chinh phục bài thí HSK 4 với số điểm cao nhất có thể.

2. Đối tượng nên tham gia khóa tổng hợp tiếng Trung trung cấp tại 3CWOW

Khóa tổng hợp tiếng Trung trung cấp có một lộ trình tích hợp 3 in 1 ưu việt, chỉ qua 1 lộ trình duy nhất giúp bạn hoàn tất chương trình HSK4, ôn luyện giải đề HSK4 và ôn luyện HSKK trung cấp. Hỗ trợ tối đa cho học viên chinh phục chứng chỉ HSK4 một cách đơn giản, bài bản, và không phải lo lắng ôn luyện nhiều khóa khác nhau.

 • Bạn đã học qua khóa tổng hợp tiếng Trung sơ cấp của Trung tâm tiếng Trung tại Bình Dương 3C WOW.
 • Bạn đã lấy được chứng chỉ HSK3 và muốn học lên HSK4 để hoàn thiện và phát triển các kỹ năng tiếng Trung của mình.
 • Bạn đã có vốn từ vựng tiếng Trung khoảng 1000-1200 và muốn học lên cao hơn để phục vụ cho công việc trong môi trường yêu cầu sửu dụng kỹ năng tiếng Trung chuyên nghiệp.
 • Bạn muốn xin học bổng Đại học để đi du học Trung Quốc, tham gia ngay khóa học tổng hợp tiếng Trung trung cấp lấy được chứng chỉ HSK4 sẽ là 1 điều kiện quan trọng tiên quyết trong việc xét duyệt hồ sơ học bổng của các trường Đại học Trung Quốc.
Lộ trình tổng hợp tiếng Trung trung cấp
Lộ trình tổng hợp tiếng Trung trung cấp

3. Nội dung khóa tổng hợp tiếng Trung trung cấp tại 3CWOW

Mã lớpSCZ
Tổng số buổi học64 buổi
Thời lượng120 phút/ 1 buổi
Nội dung✸ 47 buổi nội dung gồm từ vựng và ngữ pháp yêu cầu của HSK3. Cập nhật từ vựng hiện đại mới nhất; các chủ đề cập nhật, gần gũi với thực tế cuộc sống như: đi du lịch, thể, thanh toán, đi phỏng vấn, chuyển nhà, ẩm thực, v.v. Sau khi học người học có thể áp dụng ngay vào cuộc sống hàng ngày.Bao gồm từ 120 – 160 điểm ngữ pháp
✸ 7 buổi ôn luyện thi HSK4 mẹo giải đề nhanh và các lưu ý khi đi thi HSK 4
✸10 buổi ôn luyện HSKK trung cấp cấu trúc đề thi và các lưu ý khi thi khẩu ngữ
✸ 2 buổi thi thử HSK4 và HSKK trung cấp
Giáo trìnhGiáo trình MSTtong trung cấp 1,2,3,4
Cam kết đầu ra đạt chuẩn HSK4 và HSKK trung cấpCam kết đầu ra bằng văn bản:
✸ Nắm được 1200- 1400 từ vựng thường gặp trong cuộc sống hằng ngày
✸ Nắm được≥160 điểm ngữ pháp yêu cầu của HSK4 theo chương trình HSK 9 cấp mới
✸ Đạt HSKK trung cấp
✸ Nói và viết đoạn 300 chữ trở lên

4. Tại sao nên học khóa tổng hợp tiếng Trung trung cấp tại 3CWOW ?

4.1 Sử dụng phương pháp giảng dạy TBLT :

Với phương pháp TBLT học viên không chỉ học kiến thức về nội dung bài học mà còn có thể thực hành giao tiếp qua việc thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động giao tiếp ngay tại lớp, tạo thói quen và phản xạ dùng tiếng Trung để tương tác và tư duy.

Xem thêm về phương pháp TBLT

4.2 Giáo trình giảng dạy cập nhật mới nhất hiện nay :

Với việc sử dụng giáo trình Hán ngữ Msutong mới nhất, được biên soạn bởi các giáo sư đầu ngành từ Đại học Phúc Đán Thượng Hải và được xuất bản bới NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Đây là bộ giáo trình được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tính ứng dụng thực tiễn cũng như cập nhật sát về từ vựng mới đang được sử dụng tại Trung Quốc hiện nay, cũng là nền tảng giúp cho học viên đạt được cả 2 mục tiêu HSK VÀ HSKK.

4.3 Các tiện ích 4.0 vượt trội: 

Học viên sử dụng thẻ từ để quẹt lên xuống lớp, ôn bài, nhận thông báo, check các buổi học qua tài khoản online từ hệ thống quản lý 4.0 khi học ở Trung tâm tiếng Trung tại Bình Dương 3CWOW. Bài tập sẽ được thao tác hoàn toàn online, học viên có thể làm bài mọi lúc mọi nơi qua điện thoại và có kết quả ngay sau đó.

4.4 Học viên học tổng hợp trung cấp tại 3CWOW sẽ được:

 • Tư vấn và kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí, được xếp lớp theo đúng trình độ cũng như mục tiêu học.
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết đảm bảo đúng thời gian cũng như cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên, không đạt đầu ra được học lại miễn phí 100%.
 • Học bù, bảo lưu, chuyển lớp theo theo các điều kiện cụ thể.(Chi tiết liên hệ tư vấn viên)
 • Được tặng quà chuyên cần hàng tháng nếu đảm bảo chuyên cần theo yêu cầu.
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học sau khi hoàn thành bài thi cuối khóa.

Đến ngay với 3CWOW để được tư vấn và lựa chọn khóa học tổng hợp tiếng Trung sơ cấp phù hợp nhất dành cho bạn! Chúc bạn chinh phục được tiếng Trung trong thời gian sớm nhất!

TEST HSK – TƯ VẤN VỀ LỘ TRÌNH

HOTLINE: 0394 282 260 

Trung tâm tiếng Trung 3C WOW sẽ đem đến cho bạn những khóa học giao tiếp tiếng Trung hiệu quả, bởi chúng tôi xây dựng khóa học dựa trên tiêu chí “Chỉnh – Chuẩn – Chất”:

Trung tâm Tiếng Trung 3C WOW– Trung tâm duy nhất có trụ sở tại Quảng Châu Trung Quốc, trực thuộc Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Bình Dương và là nơi đặt chất lượng học tập làm tiêu chí hàng đầu, kết hợp những phương pháp giảng dạy tiếng Trung hiệu quả nhất đến với người học, giúp học viên giảm thiểu chi phí và thời gian cùng với đó là những bước đi vững vàng trong con đường tiếp thu ngôn ngữ mới – ngôn ngữ Trung, sau khóa học ngoài việc đạt được chứng chỉ HSK cấp độ mà bạn mong muốn còn có khả năng vận dụng cao trong giao tiếp thương mại và văn phòng, phát triển công việc. 

—————————————-

Địa chỉ học tiếng Trung tại Bình Dương:

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG 3C WOW

“Chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung tại Bình Dương”

Lịch học tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung online, và học tại Trung tâm.

Chi nhánh 1: Ô 28 Đường N2, Khu dân cư K8, p. Hiệp Thành,Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh 2 (TQ): 252/33 Đường Tây Giải Phóng, phố Sa Đầu Q.Phan Ngẫu,Tp.Quảng Châu, Trung Quốc

Website: https://tiengtrung3c.com 

error: Content is protected !!